chào bác sĩ! chuyện là tháng này cháu có kinh 3 lần, cháu vừa đi siêu âm ở từ dũ về, kết quả bình thường không bị gì hết. Bác sĩ chỉ cho thuốc bổ này về uống, tối qua cháu mới uống được 1 ống thì sáng nay cháu lại có kinh tiếp ạ. Vậy cho cháu hỏi như vậy có bị làm sao không ạ? và cách để khắc phục ạ. cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Ra máu giữa chu kì kinh có rất nhiều nguyên nhân. Bạn đã đi khám như vậy các bác sĩ đã loại trừ những nguyên nhân nguy hiểm và khả năng là do rối loạn hoocmon. Trước mắt bạn cần ăn uống nghỉ ngơi hợp lý và khám lại theo hẹn để kiểm tra lại. Cảm ơn bạn.