em chào bâc sĩ em mới tiêm thuốc kích rụng trứng ivf C hôm nay được 2 ngày và e có thử que như hình cho em hỏi như vậy em có thai không em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi mua bạn không hỏi để người ta hướng dẫn à. Bạn có thể gặp phải những kết quả sau khi sử dụng que thử rụng trứng: Que hiện 1 vạch trên: Chưa phải thời điểm rụng trứng. Que hiện 1 vạch đậm 1 vạch mờ: Thời điểm rụng trứng còn khá xa. Que hiện 2 vạch bằng nhau (2 vạch đậm hoặc 2 vạch mờ): Điều này nghĩa là bạn sắp đến ngày rụng trứng. Que hiện 2 vạch (vạch dưới đậm màu hơn so với vạch có sẵn trên que): Thời điểm rụng trứng của bạn đã cận kề. Trứng sẽ rụng trong vòng 12-24 giờ ngay sau đó. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn