e chào bác sĩ em năm nay 29t em có đi canh trứng và trứng đạt 20 + 31mm niêm mạc 10mm và được bác sĩ tiêm ivf c 5000 tiêm được 2 ngày rồi em không thấy có hiện tượng ra dịch hay gì ạ mà thỉnh thoảng em bị đau bụng như đau bụng kinh thôi em muốn hỏi bác sĩ như vậy trứng em đã rụng chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cách đơn giản là bạn có thể mua que thử rụng trứng để kiểm tra, để biết trứng rụng chưa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn