Chào bác sĩ! Cháu vừa sạch kinh nguyệt được khoảng 5 ngày thì hôm nay lại thấy ra một ít. Không biết như vậy là bị sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào em, Tùy vào tình trạng máu như máu đỏ, máu bầm đen, lượng nhiều hay ít, có kèm đau bụng hay các triệu chứng nào khác không mà nguyên nhân khác nhau. Em nên đến khám tại phòng khám phụ khoa để được khám trực tiếp, xét nghiệm, siêu âm để chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất. Chúc em nhiều sức khỏe, cảm ơn.