e 32 tuổi, gần đây e bị rong kinh kéo dài đã 1 tháng k hết , cho e hỏi đang còn kinh thì đi khám phụ khoa có được không
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị rong kinh thì rất cần thiết phải đi khám vì rong kinh có rất nhiều nguyên nhân gây rong kinh! và phải loại trừ nguyên nhân gây rong kinh là rất quan trọng! còn khi bạn bị có kinh vẫn có thể đi khám bác sĩ được bạn nhé! nhất với tình trạng rong kinh kéo dài gây thiếu máu phải uống bù thêm sắt mấy có thể đỡ thiếu máu được thân ái chào bạn