chào bác sĩ . Em bị chậm kinh hơn 1 tháng , ngày cuối kinh nguyệt em là ngày 10/9 ( chu kì là 31-35 ngày ) . Em có thử que lần thứ nhất em thử 2 que đều ra 2 vạch 1 đậm 1 mờ . Lần thứ 2 em thử que cách lần thứ nhất 2 ngày thì cũng 2 vạch 1 đậm 1 nhạt . Lần thứ 3 em thử thì que chỉ có 1 vạch . 1 tuần gần đây em thấy trong người lúc nào cũng có cảm giác buồn nôn , hay bị choáng , đau bụng âm ỉ . Như vậy là em có thai không ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tbeo như bạn mô tả rất có khả năng bạn đã có thai! vì khi thử que như vậy! một vạch đậm một vạch mờ là khả năng có thai là rất cao rồi bạn nhé! bạn cũng nên đi siêu âm thêm ổ bụng nữa khẳng định chắc chắn hơn bạn nhé thân ái chào bạn