dạ chào bác sĩ . e đang mang thai 6 tháng rưỡi ... mà e hị tiêu chảy , buồn nôn 4 ngày rồi ạ ... đi khám bác sĩ nói e bé bình thường nhưng đến hôm nay vẫn bị tiêu chảy từ thứ 6 đến hôm nay ... e cần đi chuyền nước biển hay cách nào hết tiêu chảy được ko ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tiêu chảy của bạn có nhiều nguyên nhân! nguyên nhân rất nhiều là do viêm đường ruột cho quá trình ăn uống của bạn! khi tiêu chảy như vậy bạn cần bổ sung bù nước điện gia quan trọng và đi khám bác sĩ nội để được điều trị tiêu chảy và không ảnh hưởng đến việc mai thai của bạn , còn truyền nước chỉ là bù nước điện giải không phải thuốc điều trị tiêu chảy! bạn nhé! bạn nên uống oresol là đã được thân ái chào bạn