Chào bác sĩ, năm nay em 28t vẫn độc thân không quan hệ tình dục, khoảng 3,4 tháng nay chu kì kinh nguyệt đều lên tầm 36,37 ngày. Nhưng lượng kinh nguyệt ra thì vẫn đều như chu kì 28,30 ngày, em có lên đi khám không ạ, cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu trước giờ bạn chưa đi khám thì bạn nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để kiểm tra, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn