bác sĩ cho e hỏi cả thai kỳ mình được siêu âm mấy lần ạ . vì e đã siêu âm 4D , 2 lần ở tuần 16-22 tuần . hôm nay e 32 tuần e muốn siêu âm 4D nhưng chỗ khám bảo thai lớn k được siêu âm 4D nữa chỉ siêu âm màu thôi ạ . thế sao e nghe có người bảo 32 tuần phải siêu âm 4D để kiểm tra hình thái ạ , e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Siêu âm hiện tại vẫn được đánh giá là an toàn đối với sức khỏe của bà mẹ và trẻ em, do đó mà có bạn siêu âm nhiều lần không có vấn đề gì, sao âm định kỳ hàng tháng nếu có điều kiện, bác sĩ của bạn nói như vậy là khá cẩn thận, nhưng theo mình cũng như nhiều người khác thì không có vấn đề gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn