Sau khi sinh bé đường sọc nâu trên bụng e đã mờ nhưng nay e thấy nó bị lại vậy có phải e có thai k ạ. Dường sọc nâu đó xuất hiện co chắc chắn là có thai k ạ. Hay do 1 yếu tố nao khác.. Ví dụ như rối loạn nội tiết tố chẳng hạn. Nhờ bác giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn muốn biết có hay không cách đơn giản là bạn thử que nếu bạn có trễ kinh. Nếu có hai vạch thì gặp bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa để được siêu âm kiểm tra. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn