bác sĩ cho e hỏi ạ. e bầu 26 tuần thì e uống thuốc mimibi hay thuốc avisure mama .thuốc nào tốt hơn ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nếu thai 26 tuần quan trọng giia đoạn này bổ sung chất như canxi hay như các chất dinh dưỡng khác! sắt kẽm! còn sản phẩm avisure mama hay như mimibi đều là sản phẩm không hẳn là thuốc! khi là sản phẩm chức năng rõ nguồn gốc được bộ y tế kiểm định đều có thể dùng được nếu không có chống chỉ định về bệnh nếu có bạn nhé thân ái chào bạn