chào bác sĩ ạ em có cấy que tránh thai ở tay đc hơn 1 năm. trong thời gian cấy que thì em không có kinh nguyệt. Đến tháng 9 vừa qua, e có đi tháo que ra thì được y tá bảo là 1 tháng sau sẽ có kinh trở lại. trong vòng 1 tháng đó thì vợ chồng cũng có quan hệ. mà đến giờ đã quá hơn 1 tháng mà em vẫn chưa thấy có kinh lại. vậy xin hỏi bác sĩ là trường hợp của em là sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên chờ thêm khoảng 2 tuần nữa xem có kinh lại không. Nếu không có kinh bạn có thể thử lại que Quickstick. thân!