e mới sinh được 1w6d. e bị khâu tầng sinh môn. bs cho e hỏi cái màu vàng trong tử cung e là gì vậy ạ. có cần đến bệnh viện kiểm tra lại k ạ. lúc rửa vệ sinh thì e sờ thấy có gì đó giống chỉ. theo e đc biết chỉ tự tiêu 1 tuần là tự huỷ. e gần 2 tuần rồi sao vẫn sờ thấy ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau sau khi sinh xong bạn bị rạch tầng sinh môn như vậy! nhìn hiện tại thì vết khâu có dịch như vậy cũng chưa biết có nhiễm trùng hay không! chỉ của bạn chưa chắc đã phải chỉ tự tiêu bạn có hỏi bác sĩ khâu cho bạn là chỉ tự tiêu hay không! nếu bác sĩ nói chỉ tự tiêu thì sau đó sẽ tiêu! 1 tuần khả năng chỉ tiêu thì không tiêu hết! và bạn đi khám lại là cần thiết! còn cái vàng của bạn nhìn qua ảnh khó có thể xác định được neue chỉ nhìn qua ảnh! cần phải xem và trực tiếp khám cho bạn mấy có thể biết được thân ái chào bạn