bác sĩ cho em hỏi em đã hơn hai tháng k thấy kinh (em chưa quan hệ lần nào ) đồng thời thỉnh thoảng có ra một ít khí hư màu trắng đục. K biết em vó bị sao k ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau do bạn chưa quan hệ tình dục lần nào! nên loại trừ khả năng cơ thai làm chậm kinh! còn nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt do nội tiết tố là chính,hoặc quá trình của bạn như mô rả có khí hư cơ thể làm viêm nhiễm sinh dục gây tình trạng rối loạn kinh nguyệt! bạn cần nên đi khám bác sĩ sản khoa sớm điều trị sớm tránh để lâu viêm nhiễm tiến triển nặng hơn thân ái chào bạn