chào bác sỹ, hiện tại gia đình tôi có kế hoạch sinh em bé. trước khi sinh tôi có nghe nói cần phải tiêm 1 mũi tiêm gì đó cho mẹ, tôi không nắm rõ vậy bác sỹ có thể giải đáp giúp tôi được không? xin trân trọng cám ơn! và địa chỉ tôi có thể liên hệ được không? gia đình tôi đang sinh sống ở Long biên, Hà Nội
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thông thường trước sanh 3 tháng bạn có thể tiêm phòng sởi, quai bị, rubella, ngoài ra có thể tiêm phòng cúm, thủy đậu, ....Bạn có thể đến trung tâm y tế dự phòng để tiêm ngừa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn