e đẻ đc hơn 10 tháng, e muốn uống thuốc bổ não có được k ạ? nếu đ. thì loại nào tốt a?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau thuốc bổ não chia ra nhiều loại! một loại là thuốc thực sự một loại sản phẩm chức năng đông y, một loại sản phẩm thuốc đông y, 10 tháng bạn vẫn có thể uống nhưng với thuốc phải có sự kê đơn bác sĩ! còn sản phẩm chức năng thì bạn nên dùng sản phẩm đông y sẽ tốt hơn thân ái chào bạn