BS tư vấn giúp e ạ. chu kì kinh nguyệt của e thường kéo dài 27 hoặc 28 ngày đến tháng này ngày 07/10 e đến ngày kinh (ck kéo dài 27 ngày). Trước đó ngày 04/10 vc e qh lần đầu có ra máu trinh , sau đó máu ra lác đác 1 ít tầm 2 ngày. đến hnay thì ra máu kinh e có phải thăm khám không ạ? và như vậy có phải theo dõi có mang bầu không ạ. Em cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể theo dõi thêm, muốn biết có thai hay không cách đơn giản là bạn thử que kiểm tra. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn