chào bác sỹ! cháu cao 1.60 năng 73kg.cháu đang cho con bú.con cháu 16 tháng tuổi. cháu được mọi người mách sản phẩm để giảm cân của hàn quốc là 5x DIET PRO EXTRA có tác dụng giảm cân mạnh.cháu xin bác sỹ tư vấn cho cháu với ak.cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tất cả những sản phẩm giảm cân hay tăng cân không được cấp phép chôi nổi trên thị trường chỉ nghe tin đồn tuyệt đối không nên dùng! vì sản phẩm đó hiện nay rất nhiều sản phẩm giả có chứa nhiều chất độc hại cho cơ thể của con người! theo mình không nên dùng' bạn nên dùng chế độ giảm cân bằng ăn uống và tập luyện giúp sức khoẻ tốt nhất và đảm bảo cho bạn thân ái chào bạn