bác sĩ ơi trên ứng dụng chu kì của em thì họ tính nay em có thai 7 tuần rồi nhưng mấy ngày trước em đi siêu âm họ chưa phát hiện gì họ hẹn em thứ 2 lên khám lại mà em thử cả chục que đều lên 2 vạch ạ, mà hôm nay em quên đi vệ sinh xong em có rửa và quên thục vào âm đạo em thấy máu mà có chút xíu à vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn tính tuổi thai theo ứng dụng có nhiều yếu tố có thể làm bạn tính không chính xác. Bạn có thể siêu âm thai kiểm tra lại sau 7 đến 10 ngày nữa, có thể do thai sớm nên các bác sĩ khó quan sát túi thai trong buồng tử cung, khi đi siêu âm bạn nên nhịn tiểu để bàng quang căng, thuận lợi cho việc siêu âm thai hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn