Dạ em năm nay 17 tuổi ạ em bị trễ kinh 12 ngày rồi trc đó em cũng quan hệ nhưng mà trước kỳ kinh nguyệt, em lo lắng nên là em đã thử thai 2 lần bằng que thử thai, 1 lần là 7-10 sau ngày quan hệ ra 1 vạch và bạn trai em có sử dụng bao cao su khi quan hệ , lần 2 là trễ kinh 7-10 em lại thử lần thứ 2 cũng 1 vạch ngoài ra em không có biểu hiện nào khác ạ. Hôm qua em có đi khám thì em không nói là em quan hệ tình dục ạ và bác sĩ yêu cầu khám và siêu âm tử cung buồng chứng thì kết luận rằng em chỉ bị rối loạn kinh nguyệt vậy bác sĩ cho em hỏi vậy em nói vậy có ảnh hưởng gì đến kết quả đó không có đúng như lời bác sĩ bảo không ạ và em bị làm sao ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn còn nhỏ nên những năm đầu khi có kinh, nội tiết chưa ổn định nên thường có rối loạn kinh nguyệt, trường hợp của bạn như vậy không có khả năng có thai. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn