chào bác sĩ em có câu hỏi mong bs giải đáp và cho em lời khuyên ah.vợ em từ ngày sinh cháu thứ 2 và hiện cháu được 3 tuổi.vào khoảng 1 năm nay vợ em không còn nhiều hứng thú trong chuyên chăn gối nữa.vợ chồng em đang có nhiều khoảng cách hơn,em thì rất khỏe và sung mãn nhưng vợ em thì lại không,mong các bs cho em lời khuyên ah.cảm ơn bs và chúc các bs luôn mạnh khỏe
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần gần gũi, động viên, giúp đỡ vợ nhiều hơn, trao đổi với vợ về những vấn đề mình mong muốn, bạn có thể cùng vợ đến khám tại khoa gia đình của những bệnh viện phụ sản có chuyên khoa này. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn