sáng sớm nay em thử thì que như hình. Nhưng trưa và chiều e thử thì chỉ còn 1 vạch, vậy là sao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có bị trễ kinh không ạ? trễ kinh bao lâu rồi? que thứ hai bạn thử có 1 gach đâu? Bạn ghi đầy đủ thông tin gửi bác sĩ, để có thể tư vấn phù hợp. bạn có thể thử thêm một quen nữa, cũng có thể do chất lượng que thử. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn