chào bs. em sinh thường được 20 ngày. hôm qua và hôm nay em bị ra máu đỏ tươi và hơi ngứa chỗ vùng kín ko biết đó có phải dấu hiệu gì bất thường không ạ.e đã hết sản dịch được 1 tuần nay rồi ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đó có thể do tổn thương còn viêm nhiễm bạn nên đến bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám lại, đánh giá và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn