sáng sớm em có thử thì ra như vầy? cho e hỏi như vậy là đã có thai chưa ạ ? cho em hỏi phòng khám thai sản nào uy tín chât lượng ở tphcm đặc biệt là quận 7 ạ
Trả lời:
chào bạn. Hình ảnh như vậy là test Quick Stick dương tính. Nghĩa là bạn đã có thai. Chúc mừng bạn! Bạn nên đến bệnh viện quận 7 để khám và theo thai kỳ. Chúc bạn và em bé khỏe mạnh ;)