Chào Bác sĩ! cho e hỏi kết quả như vậy là có thai hay là ko ạ ? Do e sanh e bé đc 6th16 ngày rồi. E có qh và sau khi sanh e bé đến nay e có kinh đc 2l. 1l sau sinh kéo dài hơn 1th. và lần kế tiếp cách 15 ngày sau lần hết kinh lần 1.E hoang mang, và đã đi siêu âm nhưng ko có, bsi bảo chưa thấy gì chỉ thấy tử cung mỏng và nói e về mua que thử . nhưng e đã thử 2l đều kết quả như vậy . Vậy nhờ bsi cho e lời giải đáp ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn mới sinh em bé xong nên thời kỳ đầu nội tiết chưa ổn định, kinh nguyệt không đều... Hiện tại bạn thử qua cũng có một vạch như vậy là bạn chưa có thai. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn