Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi và đang có thai 6 tuần, em đã đi khám thai và có kết quả là dọa sẩy thai, cần nghỉ ngơi 1 tuần nhưng khoảng 3 ngày nay em cảm thấy cơ thể luôn mệt mỏi, hay bị giật mình khi nghe thấy tiếng động mạnh, tim đập nhanh và hồi hộp khiến em hay khó thở, em không biết như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi ko ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tạo, tâm lý thoải mái, hạn chế căng thẳng stress.... Bạn khám thai lại theo hẹn của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn