Dạ em năm nay 17 tuổi ạ em bị trễ kinh 12 ngày rồi trc đó em cũng quan hệ nhưng mà trước kỳ kinh nguyệt, em lo lắng nên là em đã thử thai 2 lần bằng que thử thai, 1 lần là 7-10 sau ra 1 vạch ngày quan hệ và bạn trai em có sử dụng bao cao su , lần 2 là trễ kinh 7-10 em lại thử lần thứ 2 cũng 1 vạch ngoài ra em không có biểu hiện nào khác ạ. Bác sĩ cho em hỏi là em bị làm sao đấy ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau khi bạn bị trễ kinh 12 ngày như vậy có thể có những nguyên nhân khác ngoài có thai như rối loạn nội tiết tố, hay như trứng không rụng! nên nếu bạn cơ quan hệ mà dùng bao cao su khả năng bạn có bầu là cực kỳ thấp! nên bạn không nên quá lo lắng thân ái chào bạn