chào bác sĩ. em mới sinh mổ được 1 tháng 10 ngày . Cách đây 1 tuần thì sản dịch của em còn rất ít màu nhạt . nhưng 2 ngày này ra nhiều như kinh nguyệt. cho em hỏi như thế có sao không ạ?
Trả lời:
Chào em Hiện tượng ra máu của em nhiều khả năng là hành kinh Thời gian xuất hiện kinh nguyệt khác nhau với mỗi người, thường phụ nữ không cho con bú sẽ có chu kỳ kinh đầu tiên sau khi sinh từ 5-8 tuần, với người cho con bú thường có sau 3-6 tháng hoặc có thể lâu hơn.Do đó em không nên lo lắng Thân mến chào em