e muốn siêu âm buồng trứng . hiện tại e là ngày thứ 5 kinh nguyệt. nhưng ngày t4 e lại qhe và cho vào trong. và sau đó e có uống khẩn cấp. vậy liệu mấy hnua e có thể siêu âm trứg dc k ạ. hay phải chờ thêm tgi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn lo lắng mình có thai phải không ạ? Bạn nên theo dõi thêm vì uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong 72 giờ sau quan hệ không an toàn thì đã có hiệu quả khá cao. Nếu có dấu hiệu trễ kinh thử que kiểm tra. Việc siêu âm trong thời gian này chưa có dấu hiệu trễ kinh không có tác dụng hay giúp gì. không lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn