chào các bs.vk ck e nhỡ kế hoạch.vk e mang thai 3 tuần thì phá bằng câch nào ạ.chi phí mata bao nhiêu ạ.liệu có mua thuốc phá được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn xác định mình có thai như thế nào? bạn có thử que, nếu thai 3 tuần thì có thể chưa thấy hình trên siêu âm, chưa thấy túi thai trong lòng tử cung, do đó đó bạn nên đi siêu âm kiểm tra xem để biết mình có thai chưa, có túi thai trong buồng tử cung chưa, thai từ 4 tuần trở lên mới có thể quan sát thấy túi thai trong lòng tử cung, lúc này mới có thể phá thai bằng phương pháp nội khoa uống thuốc được, không thể mua thuốc này ở các hiệu thuốc bên ngoài, bạn phải đến các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa có phá thai. Nếu phá thai bằng thuốc thì cũng không đáng bao nhiêu tiền. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn