Chào Bác! Thường thì chu kì kinh của em không đều nhưng nếu tính từ tháng 8 thì e bắt đầu chu kì ngày 16/8 rồi đến 15/9 thì em có ra 1 chút xíu dịch nâu nhạt như biểu hiện sắp hành kinh và tình trạng kéo dài tới hết 16/9 sau đó em hoàn toàn sạch sẽ. Đến ngày 21/9 em có thử que trứng thì que lên 2v đều nhau, đậm vừa, tối 21/9 thì em và chồng có quan hệ xuất tinh trong và cho tới nay thì em vẫn chưa hành kinh mặc dù ngực căng và đầu ti đau. Hôm 25/9 em có đi soi tươi do em thấy huyết trắng có mùi lạ thì kết quả c vi trùng +++ nấm men + sợi tơ nấm giả ++ (em thường bị nhiễm khuẩn âm đạo do tạp khuẩn) em đã trình bày là em bị chậm kinh nhưng bsi khám không nói gì Vấn đề em bị chậm tắc kinh như vậy thì có sao không ạ? Mong bác tư vấn giúp em, em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn bị chậm kinh, bạn có thử thể thử que để kiểm tra xem mình có thai không, còn vấn đề hiện tại đang bị viêm nhiễm tử cung âm đạo do nấm vi khuẩn ...thì bạn cần gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám, đánh giá và cho thuốc uống, thuốc đặt tử cung âm đạo phù hợp, quan hệ an toàn giữ vệ sinh sạch sẽ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn