Em và bạn gái em quan hệ trước 6 ngày kì kinh nguyệt, em có sử dụng bao cao su ạ. Bạn gái em có tiểu sử thường hay bị trễ kinh từ 1-7 ngày thỉnh thoảng bị trễ. Từ lúc đó đến bây h bạn gái em đã bị trễ kinh đến 5 ngày rồi dùng que thử thai thì ko hiện hai vạch vài ngày trc em có thấy một chút máu đỏ của bạn gái em sau đó ko có nữa vậy bác sĩ cho em hỏi là bị sao và có phải là có thai ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp như vậy gần như không có khả năng có thai vì bạn đã sử dụng bao cao su, kết quả thử que cũng có 1 vạch. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn