Chào bác sĩ, bình thường em chỉ bị hành kinh 3 - 4 (chỉ có một lần 4 ngày) nhưng lần hành kinh này kéo dài tận 6 ngày. Mấy hôm trước em có ăn dứa trong những ngày đèn đỏ, nhưng lên mạng search thì dứa rất tốt trong những ngày này. Hiện tượng bị kéo dài như vậy có sao không ạ, lượng máu kinh không ra nhiều chỉ có một ít ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn, kinh kéo dài hơn 2 ngày lượng máu ra không nhiều thì không có vấn đề gì. Bạn nên theo dõi thêm, có thể do rối loạn nội tiết rối loạn kinh nguyệt chút ít, cơ thể có thể tự điều chỉnh được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn