chào bác sĩ. e lập gia đình được hơn 6 tháng. trước vợ e có bầu được khoảng 1 tháng thì bị sẩy thai. từ đó đến nay thì ko có lại nữa. hỏi bác sĩ có bị ảnh hưởng. hay phải kiêng cử gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thông thường phụ nữ sau sảy thai cần một khoảng thời gian để có cơ thể ổn định, nên việc có thai lại cần một khoảng thời gian, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần thoải mái.... quan hệ vào những ngày gần ngày rụng trứng (trước hoặc sau vài ngày) để tăng khả năng đậu thai. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn