E là nữ 21 tuổi,e đã đi siêu âm buồng trứng không bị gì,hiện e đã bị trễ kinh 1 tháng,( k phải do mang thai) hỏi bác sĩ cần phải đi khám thêm gì để cho chắc chắn không ạ? Và mới trễ 1 tháng thì có cần phải khám k ạ? Và e cũng rất hay đi vệ sinh,cứ vài phút là e đi một lần nhưng ít bị tiểu rắt ạ.E cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nếu bạn mới trễ kinh một tháng mà trước đó bạn không hề quan hệ! và loại trừ 100% khả năng mang thai thì nhiều khả năng của bạn chỉ là rối loạn kinh nguyệt có thể do rối loạn nội tiết tố gây ra! bạn nên theo dõi thêm chưa nhất thiết phải khám ngay, nhưng bạn vẫn cần kiêm tra xem có thai không bạn nhé thân ái chào bạn