Vợ chồng e cưới đã 5 năm , ko sử dụng bất kỳ phương pháp tránh thai nào . đã từng đi khám hiếm muộn tại bv từ dũ và 1 số bv khác , kết quả cả 2 đều bình thường . vợ thì phát hiện ít trứng hơn bình thường . hiện tại e mới sử dụng thử Ova Q1 và spermQ đc vài ngày . cho e hỏi thuốc có tác dụng ko hoặc e nên làm gì
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc trên có tác dụng hỗ trợ sinh sản, tuy nhiên hiệu quả tới đâu và với trường hợp của bạn như thế nào thì chưa biết được. Bạn có thể điều trị hiếm muộn bằng cách thụ tinh trong ống nghiệm, phương pháp thường có kết quả tốt, tuy hơi tốn kém. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn