em.muốn cấy que tránh thai liệu có ảnh hưởng gì ko ạ? e 30t có một bé 20 tháng đang cho con bú
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cấy que tránh thai là một biện pháp tránh thai dựa vào nội tiết tố , an toàn và hiệu quả, có thể để sử dụng kéo dài 3 đến 5 năm thì loại que, Tuy nhiên một số bệnh nhân có thể bị tác dụng phụ như rong kinh rong huyết, đau bụng đau đầu.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn