chào bs. cháu năm nay 30t. cháu cưới đã được 1 năm nhưng vẫn chưa có con. vào năm 22t cháu có thai ngoài tử cung và đã mổ cắt bỏ 1 bên buồng trứng. kinh nguyệt của cháu đều. bs cho cháu hỏi như cháu có khả năng có con nữa được không. do chồng cháu đi làm xa 2 tháng mới về 1 lần.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu buồng trứng còn lại của bạn vẫn hoạt động bình thường, rụng trứng được thì vẫn có khả năng có thai. Hai bạn ít khi nào gặp nhau thì cần phải chọn những thời điểm gần ngày rụng trứng, trước hoặc sau một vài ngày quan hệ như vậy Khả năng có thai cao hơn, nếu trường hợp quá lâu mà không có thai, hai bạn có thể đến khoa hiếm muộn để được khám, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn