xin chào bác sĩ. vợ tôi bị đau bụng, lúc ngồi đi vệ sinh thì thấy máu chảy ra từ âm đạo từng giọt. xin hỏi bác sĩ đây là triệu chứng của bênh lý gì
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau! nếu vợ bạn đi vệ sinh mà có máu chảy nhỏ giọt máu tươi thường sẽ là từ hậu môn là chính! ít khi từ âm đạo trừ 2 trường hợp! doạ xảy thai hay xảy thai! và đúng trong thời kì kinh nguyệt , còn bình thường thì rất ít máu ra từ âm đạo nếu chỉ đau bụng mà không có triệu chứng gì từ phần âm đạo và phần phụ bạn cũng cần cho vợ đi khám xem chính xác ra máu ở đâu để xử lý bạn nhé thân ái chào bạn!