eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nữ : 21 tuổi

Chào bác sĩ! Em 19 tuổi. Khi quan hệ bạn trai em có xuất tinh ở bên ngoài. Vì tháng này em đã dùng 2 viên TTKC loại 72h rồi. Và hiện tại kinh nguyệt của em bị trễ. em có nên dùng viên thứ 3 không? Nếu không sử dụng thuốc nguy cơ có thai cao không ạ?

eDoctor
5.0
Bác sĩ
Nguyễn Thị Thu Hương
Chào em Thuốc tránh thai khẩn cấp 72 giờ Xử dụng trong 24 giờ đầu hiệu quả 95% nếu sau 72 giờ không có tác dụng Do đó em đã bị trễ kinh thì uống không có tác dụng nếu đã có thai Tác dụng phụ của thuốc là rối loạn kinh nguyệt có khả năng em trễ kinh do tác dụng phụ của thuốc Do đó để biết có thai hay không em nên kiểm tra bằng que thử thai Thân mến chào em
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play