e năm nay 21t Dạ e bị trễ kinh 4 ngày rồi trước đó 1 tuần e có quan hệ và suất vào trong.e có thử que thử que hai lần . lần đầu e ra 1 đậm 1 mờ .lần sau e thử lại chỉ ra 1 vạch đậm duy nhất thì không biết là e có thai không ạ.que lần đầu e có để hơi lố qua gạch một chút ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có khả năng không có thai nếu một tuần nữa không có kinh. Bạn nên thử que lại để kiểm tra chắc chắn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn