bác sĩ cho em hỏi bạn gái em tự nhiên nổi ( chỗ khoanh tròn) hay trước đó nổi e ko biết, phát hiện hôm nay và e thấy nó lạ nên e nghi bạn gái e bị bệnh gì. E vs bạn gái e chưa quan hệ, bạn gái e còn trinh và ko bị bệnh gì cũng k đái buốt hay gì cả như người bình thường, e chỉ dùng lưỡi liếm âm vật thôi. Liệu có phải là e lây qua cho bạn gái ko, e cũng ko bị bệnh gì hết chỉ là nóng trong người và bị lở miệng. Vậy bạn gái e có bị sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hình bạn gửi cũng không quan sát rõ sang thương. Bạn gái của bạn có thể bị viêm nhiễm ngoài da thông thường. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám lại, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn