Thưa bác sĩ, lúc trước em có dùng thuốc tranh thai hàng ngày loại 28 viên nhưng uống ko đúng vào kì kinh. Khi uống tới ngày thứ 14 thì em có kinh. Vậy bác sĩ cho em hỏi nếu em uống hết vỉ này thì em có cần ngưng đợi đến tháng sau có kinh lại để uống vào ngày đầu tiên hay có thể mua vỉ mới uống tiếp mà ko cần đợi tới ngày kinh ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên uống tiếp tục, bắt đầu bằng vĩ mới, không cần ngưng đợi tháng sau. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn