Dạ mấy tháng gần đây e thấy phần bụng dưới cùng có to lên và khi nhấn mạnh vào thì sờ thấy những cục nhỏ như cục u, kinh nguyệt k đều đặn thì bị gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn nhứ sau hiện tượng đau bụng của bạn có kèm đi đại tiện phân rắn hay phân lỏng không, bạn có sờ thấy các cục nhỏ nhiều khả năng các cục phân trong ruột di chuyển! thường do táo bón lâu ngày gây ra hiện tượng vậy! bạn bị kinh nguyệt không đều bạn có thể đi khám bạn nhé! bạn nên khám chuyên khoa tiêu hoá thân ái chào bạn