Con có chu kì kinh nguyệt đều đặn là 32 ngày và 6 ngày hành kinh, ngày 9/8 bđ có kinh nguyệt và ngày 12/8 tay con có đụng vào dịch nhầy của bạn trai, tay khô ngay sau đó, sau khoảng 10p con có vô tình để tay chạm vào bằn vệ sinh, con lo sợ vì nghe nói trong chất nhầy vẫn chứa tinh trùng nên ngay sáng hôm sau con có uống thuốc ttkc loại 1 viên, ngày khi uống thuốc vẫn hành kinh bình thường, qua ngày hôm sau thì không ra máu nữa, 3 ngày sau là ngày 17/8-20-8 con có ra máu màu đỏ thâm, nâu. Sau 2-3 tuần con có thử vài que thử thai thì 1 vạch, ngày 16/9 con có kinh trở lại, đến ngày 18/9 máu cực ít và có màu nâu, kèm theo đau lưng, đau bụng trái và có hơi buồn nôn. Vậy con có đang có thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên quá lo lắng, Bạn có thể thử que để kiểm tra lần nữa, khả năng không có thai. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn