cho cháu hỏi với ạ . dạo gần đây cháu có quan hệ với bạn trai nhiều lần . có lần cũng vào thời kỳ rụng trứng . và bây giờ cháu đã chậm kinh 2 ngày rồi ạ . mấy tháng trước cháu cũng uống thuống tránh thai mấy lần . mấy hôm nay cháu cũng hay bị đau lưng dưới như lúc cháu bị đau lưng trong thời kì kinh nguyệt ý ạ . cho cháu hỏi là như thế cháu có thai được k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc tránh thai khẩn cấp chứa nội tiết cao có khả năng gây rối loạn kinh nguyệt, trễ kinh. Bạn muốn biết có hay không Cách đơn giản là bạn mua que thử kết quả xem sao. Nếu có hai vạch Bạn có thể đi siêu âm kiểm tra. không nên lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn