Chào Bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi, e nay 28 tuổi sinh thường, vết khâu tầng sinh môn của em may nay đã 3 thang rưỡi rồi bên ngoài lành rồi để lại sẹo lồi, em sờ vào ấn nhẹ thì đau, xung quanh cưng cứng. Bác sĩ chi e hỏi e bị vậy là bình thường không, có cần đi khám không ạ?! Luc 7 ngày vêt may của e bị bung chỉ, phai đi khám, bác si cho uong thuoc tơi 15 ngày mới lien lại ạ! E lo quá, monh bác sĩ cho e câu trả lời sớm ạ! Cảm ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do vết may còn mô viêm xơ nhiều nên có cảm giác như vậy, sau một khoảng thời gian nữa triệu chứng trên sẽ giảm, bạn không nên quá lo lắng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn