e đi siêu âm con em như này là 38 tuần ạ nhưng e nhìn thấy cái môi trên nó bị sao sao với cái mắt bên trái dưới nó có cái cục chi ddos maf e sieeu aam nhiều chỗ hôm bữa là 36 tuần r 32 tuần các bác sĩ đều k có nói với e về dị tật thai nhi gì hết e có hỏi bác sĩ là e thấy cái môi nó vậy nhưng có bị sao k dó ạ họ đều nói là không sao :( nhưng e sợ mà lo qá ạ e xin hỏi lại lần njwax các bác sĩ ở đây tư vấn kĩ hơn ạ nhìn xem con e có bị gì k ạ em đang sợ mà rất là lo nữa ạ em chân thành cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hình bạn gửi cho mình như vậy cũng khó đánh giá được, cần phải xem điểm nghi ngờ của bạn trên các hình khác nhau để xem chúng có thay đổi gì không ? có thể dễ nhầm do các các vật thể như dây rốn, nhau , tay bé để lên mặt,.... nhưng có khả năng bé không có vấn đề gì đâu, bạn không nên lo lắng quá. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn