chào bác sĩ , hiện tại e đang 24t , trước khi lấy chồng , vợ chồng e có quan hệ và sử dụng biện pháp tránh thai là thuốc khẩn cấp thì kinh nguyệt của e có bị giảm đi chỉ còn 2 ngày/ tháng . sau đó em có e bé và bị sảy giờ được khoảng 3 tháng thì âm đạo e cảm thấy không còn ướt át như trước . cho em hỏi liệu em có bị lsao không ạ . giờ e cũng mong có e bé mà ntn cảm thấy chán quá . mong bác sĩ cho e lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việc bạn có thai có thể làm thay đổi nội tiết dẫn đến giảm dịch tiết âm đạo, bạn cần giữ tinh thần thoải mái, ăn uống đầy đủ, nhiều rau xanh trái cây, uống nhiều nước, sử dụng chất bôi trơn, bao cao su, sữa chua, các loại đậu,... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn