em chào bác sĩ. cho em hỏi. em bị sẩy 1 lần cách đây 4 năm. năm ngoái em có bầu năm nay em sinh nhưng con em bị tim bẩm sinh ko qua khỏi. bác sĩ cho em hỏi. tình trạng của em là do sao và liệu các lần sau có bị như vậy ko ạ. và cách giải quyết như thế nào ạ. em củng muốn có bầu nhưng lại sợ như lần trước ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn hiện đang ở đâu? bạn có thể đến các trung tâm có khoa hiếm muộn để kiểm tra, tầm soát trước sanh, kiểm tra xem bạn có bất thường hay vấn đề gì, tư vấn thêm phù hợp cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn